Bơm tsurumi ứng dụng thế nào trong các lĩnh vực | Kính Cường Lực|Cửa Kính Cường Lực|Vách Kính Mặt Dựng

banner-ductam

banner-mobile

Bơm tsurumi ứng dụng thế nào trong các lĩnh vực

Việc ứng dụng máy máy bơm nước thải hiệu Tsurumi trong công cuộc thi công, xây hiện nay đã không có gì xa lạ với các doanh nghiệp và tại các công tringh xây. hãng máybơm này được sử dụng nhiều với nhiều ưu điểm cũng như được ứng dụng rộng rãi.

>> Trang chủ Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Tsurumi đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là thương hiệu đến từ nước Nhật được nhiều người dân, doanh nghiệ, hộ kinh doanhsử dụng.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm đặt chìm cho chạy trong kỹ thuật và xây dựng những ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. tóm lại, một số loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, được khách hàng lựa chọn,sử dụng bao gồm: Máy bơm nước thải Tsurumi; Bơm hút bùn Tsurumi; Máy bơm hố móng Tsurumi.

Mỗi một hãng hình ảnh sản phẩm, thiết bị được ứng dụng trong một số hệ thống, công trình khác nhau, khách hàng tùy theo từng quan tâm của người dùng mà có mẹo hay chọn lựa sản phẩm nào thích hợp nhất. Ví dụ như trong các công trình thi công chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp đối với việc tiến hành công trình luôn đúng qui định và công đoạn.

>> máy thổi khí tsurumi 

Thông tin về sản phẩm máy bơm nước tsurumi cắt rác

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp giữ gìn động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

bơm-chìm-cánh-cắt-tsurumi-100BZ42.2

đa số một vài hãng dòng máy máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam cũng như địa cầu bởi đắc địa và hữu hiệu làm việc mà Tsurumi mang đến luôn là chất lượng, tính cơ động cao, báo giá hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong một số loại máy bơm chìm của những thương hiệu khác.

>> Máy bơm nước thả chìm tại đây

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lập và phát triển đã cung cấp vho khách rất nhiều loại máy bơm thương hiệu Tsurumi cho khách hàng. doanh nghiệp là một cái tên di chuyển đầu trong chuyên ngành đáp ứng thiết bị xây dựng cho các công trình trên cả nước. những sản phẩm mà chúng tôi đáp ứng luôn đảm bảo cam đoan với khách hàng là hàng chính hãng, giá thành khả quan nhất, hoàn hảo và có giá cả trị canh tranh trên phân khúc.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với công ty tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn chất lượng nhất!

>> Xem thêm bài viết tại đây

 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

No comments yet.

Trả lời