Cách sử dụng máy bơm nước công nghiệp Matra chuẩn | Kính Cường Lực|Cửa Kính Cường Lực|Vách Kính Mặt Dựng

banner-ductam

banner-mobile

Cách sử dụng máy bơm nước công nghiệp Matra chuẩn

Máy bơm nước công nghiệp có ứng dụng rộng rãi cho các địa điểm tại như: khu đô thị; trong công nghiệp; nông nghiệp; trạm bơm… hãng máy này có nguyên tắc sử dụng khác nhau như cơ khí và thủy lực để giúp đẩy nước trong một hệ thống đường ống, thi công sức ép nước toàn vẹn đối với việc đích thân chạy chúng.

>> Máy bơm nước công suất lớn 

Tại thị trường Việt Nam bơm công nghiệp được ứng dụng sớm trên phân khúc với nhiều loại máy móc phong phú dòng hình ảnh và mẫu mã cũng như có các tính năng khác nhau. hiện tại có các loại máy bơm sử dụng các nguồn điện AC hoặc DC, tuy nhiên cũng có một số động cơ được Sử dụng bởi Diesel hoặc xăng vì thế có thiết kế, lắp đặt đặt và vận hành khác nhau.

Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra. Mỗi một bộ phận có những tính năng khác nhau, đảm bảo cho máy bơm hoạt động đẹp nhất.

sử dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được chạy trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được Sử dụng trong một vài áp dụng nước,đô thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. vì vậy khi mua cần xác định rõ nguồn nước để lựa chọn chiếc máy bơm hợp đề nghị

>> máy bơm trục đứng 

Đê có khả năng sử dụng máy bơm nước công nghiệp một phương pháp đắc địa nhất thì điều Trước hết là bạn hãy chú ý chọn lựa đúng dòng sản phẩm. Ví dụ: khu mực nước ngầm có chiều cao không quá 5m thì bạn có biện pháp hưởng dụng dòng máy bơm cánh thông thường. Nhưng khi mực nước ngầm là 5-9 m, có thể chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với một vài hãng máy móc bơm hút khác; nếu như như mực nước ngầm 10-60 m, phải hưởng dụng đến một số hãng máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm chạy khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp đặt đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Với dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn của Matra – Thương hiệu nổi tiếng của Ý thì model là: MS với kí hiệu model MSH là trục ngang và MHV là trục đứng thường được áp dụng làm máy bơm cứu hỏa hay máy bơm chữa cháy.
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHA/MSVA với dải công suất từ 5.5 kW đến 15kW với các thông số kỹ thuật sau:
>> Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
>> Dải lưu lượng: 0 – 30 m3/h
>> Dải cột áp: 240.4 – 0m
>> Họng hút: DN 50mm
>> Họng xả: DN 40mm
>> Cấp giữ gìn: IP 44
>> Cấp cách điện: F

>> máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Hy vọng bài viết này đã mang đến đối với một số chúng mình một số thông báo hữu dụng về loại máy bơm công nghiệp. nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên lạc với công ty tất cả chúng tôi nhé để được Hướng dẫnhỗ trợ.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

No comments yet.

Trả lời