Máy Bơm Nước Trục Ngang Và Máy Bơm Trục Đứng Matra | Kính Cường Lực|Cửa Kính Cường Lực|Vách Kính Mặt Dựng

banner-ductam

banner-mobile

Máy Bơm Nước Trục Ngang Và Máy Bơm Trục Đứng Matra

Máy bơm nước được chia làm hai loại chủ yếu là bơm trục đứng và bơm trục ngang chúng đều là dòng máy bơm nước ly tâm và được Sử dụng khá phổ biến ngày nay vậy điểm khác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang làm sao, chúng được sử dụng trong một số trường hợp cụ thể nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết so sánh ” Khác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang”

Máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Máy bơm nước trục ngang thì chắc hẳn ai cũng đều biết bởi nó được sử dụng rộng rãi trong dân dụng, ưu điểm là lưu lượng nước lớn hầu hết mọi gia đình đều phải hưởng dụng một chiếc máy bơm trục ngang để bơm hút nước cung ứng cho sinh hoạt.bên cạnh đó bơm ly tâm trục ngang vận hành bơm cấp nước trong ngành công nghiệp và nông nghiệp, hệ thống xử lý nước cấp vfa nước thải, hệ thống tưới tiêu thủy lợi, là bơm nước chạy cho hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng…

Khác với thiết kế tọa lạc ngang của dòng bơm trục ngang.hãng bơm trục đứng có thiết kế đứng ưu điểm nổi bật là cột áp đẩy nước rất cao nhờ thiết kế thân bơm chứa nhiều tầng cánh thúc đẩy sức ép nước đẩy, dòng bơm này thường được sử dụng tại các trạm bơm cấp nước hoặc trạm bơm cứu hỏa dự phòng. khía cạnh khác còn được ứng dụng để vận chuyển tuần hoàn nước trong khu nhà chung cư,một số chuyên ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây khác như hệ thống tăng áp tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống rửa cung ứng cho nồi hơi, hệ thống xử lý nước và thấm lọc, vòi phun, làm chậm quá trình ngưng tụ của chất lỏng. đa số một số loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh đều có từ 2 cánh bơm trở lên.

>> Máy bơm nước công suất lớn tại đây 

Dù bơm trục ngang hay bơm trục đứng thì chúng cũng có những đặc điểm riêng thích được ứng dụng đối vớinhững trường hợp khác nhau, nếu như chúng ta cần chọn dòng máy bơm có lưu lượng lớn thì hãy chọn mua bơm trục ngang còn với quan tâm đẩy cao thì nên chọn bơm trục đứng. Lưu lượng và cột áp là hai đại lượng tỉ lệ nghịch với nhau, ví như cột áp cao thì lưu lượng sẽ giảm xuống và ngược lại. Với nhiều thương hiệu khác nhau chúng ta có cơ hội dễ dàng lựa chọnnhà phố làm ra CNP, Ebara, Pentax,… mức giá thành của từng thương hiệu cũng sẽ có sự chênh lệch do chất lượng mà sản phẩm đó đem đến.

Thông qua bài viết này chắc hẳn mọi khách cũng phần nào có mẹo hay phân biệt được như thế nào là bơm trục đứng, cách nào là bơm trục ngang, sự hhác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang. Chúc chúng mình dễ dàng chọn mua được loại máy thích hợp với nhu cầu hưởng dụng.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

No comments yet.

Trả lời